XEHOIVN.VN là website mua bán xe ô tô uy tín nhất Việt Nam. Hiện tại Xehoivn nhận quảng cáo đại diện cho 8 đại lý bao gồm các hãng: KIA, CHEVROLET, FORD, HONDA OTO, HYUNDAI, TOYOTA, NISSAN, MAZDA.

Địa chỉ chung tại Số 8 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội . Đại diện Sales trưởng phòng: Trần Quang Huy – Điện thoại: 0934 590 191 . Với kinh nghiệm 8 năm tư vấn xe cùng đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, XehoiVN chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Giới thiệu 1

Mẫu mã đa dạng

Với 8 hãng xe đăng ký làm đại lý tại XehoiVN với hàng chục phiên bản mẫu mã khác nhau bao gồm các kiểu dáng phổ biến như Sedan, SUV, Pickup, Hatchback, … từ 2 chỗ đến 7 chỗ. Hầu hết đều được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, nội thất sang trọng và vẻ ngoài đều được thiết kế với phong cách đặc trưng.

Không những vậy XehoiVN còn cung cấp đủ các dòng xe cũ và mới. Riêng xe mới hoàn toàn chính hãng, xe cũ được cam kết bảo đảm chất lượng. Các quy trình bảo hành bảo dưỡng được hướng dẫn chi tiết đối với từng sản phẩm. Hứa hẹn dành cho Quý khách nhiều sự lựa chọn và sự yên tâm khi mua xe ô tô tại XehoiVN.

Giá xe tốt nhất Việt Nam

Đặc biệt không phân biệt hình thức mua trả góp hay trả thẳng, khách hàng đăng ký báo giá theo số điện thoại đều được chiết khấu mức giá tốt nhất Việt Nam. Giá xe ô tô đảm bảo rẻ hơn so với tất cả các đại lý khác khi có cùng chất lượng.

Các chương trình giảm giá khuyến mại dành cho từng dòng xe được cập nhật liên tục nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho Quý khách.

Tiện ích phong phú

Với hệ thống website được cập nhật mới hoàn toàn trên giao diện rõ ràng, XehoiVN được tích hợp nhiều chức năng tra cứu hữu ích:

  • Tra cứu giá vàng được cập nhật từng phút.
  • Hỗ trợ tính toán tương đối giá lăn bánh cho từng khu vực tỉnh thành khác nhau.
  • Chức năng tính toán trả góp chi tiết từng tháng cho từng mức tiền vay ngân hàng.
  • Hệ thống đăng ký báo giá, đăng ký lái thử nhanh chóng, thuận tiện.
  • Ngoài ra còn rất nhiều thông tin đánh giá, so sánh và tư vấn hữu ích khác.